Khóa học cao cấp nhất của HappyComm dành cho những ai muốn trở thành Chuyên gia Tâm lý Tình dục học

Nội dung khóa học

Một trong những công việc có thể đáp ứng nhu cầu rất cao của xã hội hiện nay là “Tư vấn tâm lý tình cảm”.


Hiểu một cách đơn giản, đó là thực hiện định hướng cách giải quyết vấn đề và hướng dẫn cách thực hiện cho những thân chủ đang mông lung bế tắc, không biết phải làm gì trong mối quan hệ vợ chồng, tình cảm yêu đương của họ.

Tôi xin nói thẳng ra là: khó khăn nào cũng có lời giải hết, chẳng qua là không có ai hướng dẫn chỉ đường thấu đáo nên mọi người cứ ôm hận chịu đựng vật vã hết ngày này qua ngày khác rồi mang bệnh vào người. Gặp tớ là hết bệnh liền, tư tưởng thoải mái, quyết định tinh thông.

Hiện nay, nhu cầu cần dịch vụ tư vấn tình cảm này rất lớn bởi có tới 90% mối quan hệ vợ chồng, yêu đương trong xã hội đang gặp vấn đề liên quan tới:
– Hôn nhân nhạt nhẽo
– Ngoại tình
– Ghen tuông
– Kiểm soát nhau, mất tự do
– Yêu nhiều người một thời điểm

Đó là nguồn khách hàng vô tận cho những chuyên gia Tư vấn tâm lý phục vụ. Nhưng khổ nỗi ở Việt Nam chỉ có một số chuyên gia làm được việc này xuất sắc. Nhóm còn lại đa phần là khuyên bảo linh tinh bằng kinh nghiệm cá nhân, chỉ làm thân chủ thêm phần rối loạn.

Khách hàng dùng dịch vụ tư vấn này rất sẵn sàng trả tiền nếu chúng ta giúp vấn đề của họ được giải quyết.

Phí tư vấn của người mới vào nghề có thể kiếm 500K – 1tr/1 giờ. Làm một thời gian, tay nghề lên cao có thể kiếm 2 – 3tr/1 giờ. Khi đã quen việc thì hoàn toàn có thể kiếm 5tr/1 giờ tư vấn. Với những khách hàng cần tư vấn một thời gian dài và cần chuyên gia tư vấn đồng hành với họ hàng ngày để xử lý những việc bất ngờ phát sinh thì thu nhập sẽ cao hơn nữa, khoảng 50 – 100tr/tháng là bình thường.

Tóm lại, đây là một nghề kiếm tiền ngon lành cho những ai hứng thú và có chút năng khiếu thấu hiểu, thích lắng nghe, giúp đỡ người khác. Hay nói cách khác là nghề này hoàn toàn có thể học được để kiếm sống lương thiện và vui tươi ở Việt Nam. Tại những xã hội phương Tây thì đây là công việc thu bộn tiền. Đến ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt và Agelina Jolie, khi gặp trục trặc hôn nhân, vẫn phải tìm tới những chuyên gia tư vấn để được giúp đỡ.

Sớm muộn thì Việt Nam cũng sẽ bùng nổ nhu cầu tìm đến các dịch vụ tư vấn tâm lý tình cảm như thế này bởi vì 90% những mối quan hệ đang có vấn đề sẽ đến lúc phải tìm đến TỰ DO để sống cho ra sống. Mỗi người Việt Nam sẽ nhận thức được rằng cuộc sống họ chỉ có 1 lần và họ sẽ không âm thầm chịu đựng nỗi khổ trong mối quan hệ của họ như bao thế hệ đi trước nữa. Họ sẽ tìm đến bạn để xin được tư vấn lối thoát, khi bạn đã có một tên tuổi nào đó trong lĩnh vực này. Họ sẽ trả tiền cho bạn.

Tôi đã làm nghề này bao năm rồi và thấu hiểu câu nói: “Được ăn, được nói, được gói mang về”. Đó là những gì tôi được làm và được thân chủ cảm ơn vì tôi đã giúp họ tốt hơn, rồi trở thành nơi thân thiết với họ.

Nếu bạn thích công việc này thì hãy thử ngồi nhẩm tính xem mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ khách hàng của mình. So sánh với học phí bạn phải trả cho khóa học. Phải cụ thể như thế thì đời bạn mới không mông lung.

Quy ra tiền nhé!

Lớp học hay nhất Việt Nam để trở thành Chuyên viên tư vấn và giảng dạy lĩnh vực Tình dục học tại đây: https://bit.ly/2rDB2L4.

Bạn Đạt Được Điều Gì?

 Tình dục là động lực khiến một người đàn ông làm bất cứ điều gì. Khát khao lớn nhất của đàn ông là đáp ứng trọn vẹn và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của phái yếu. Mong ước lớn nhất của mọi phụ nữ là luôn hấp dẫn và thu hút thật nhiều tình cảm ngưỡng mộ của đàn ông. Cứ như vậy loài người liên tục sáng tạo ra các thành quả lớn lao chỉ để HAI PHÁI NAM NỮ LẠI GẦN NHAU HƠN.
Tình dục đem lại những điều tuyệt vời như thế thì tại sao chúng ta lại bỏ rơi và lảng tránh nó nhỉ? Tất cả chỉ là chúng ta đã BỊ CÀI ĐẶT QUÁ NHIỀU ĐỊNH KIẾN TIÊU CỰC về Tình dục. Điều đó đem đến nhiều BẤT HẠNH, THẤT BẠI & BẾ TẮC cho chúng ta hơn là HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG & THĂNG HOA.

  Để giải quyết triệt để những nỗi đau và vấn đề trên bạn cần được trang bị một hệ thống kiến thức TOÀN DIỆN về Tình dục học. Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery (Tình dục học toàn diện) sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

    Với sứ mệnh giáo dục văn hóa tình dục lành mạnh, Sexuality Mastery là khóa học cao cấp nhất của HappyComm.
Trải qua 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, Ths Đinh Thái Sơn đã đúc kết và đóng gói các kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương pháp luận nghiên cứu lĩnh vực Tình dục học.

  Với lượng kiến thức lĩnh hội được từ khóa học SMA bạn sẽ:

 – Giải phóng chính tư tưởng của mình và định hình lên một lối sống mới mà bạn THẬT SỰ TỰ DO.

 –  Tư vấn, huấn luyện được những người thân yêu, bạn bè, khách hàng vượt qua được những CÚ SỐC, BẾ TẮC trong đời họ.

 – Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

–  Thoải mái giảng dạy và giáo dục giới tính cho những đứa con yêu của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

 – Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

 – Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ THĂNG HOA & BÙNG NỔ khi bạn đã CÓ PHƯƠNG PHÁP khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người bạn.

Đối Tượng - Thời Gian

Dành cho những ai muốn trở thành Chuyên gia đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Tình dục học

Thời gian: 02 buổi/ngày – Khóa học 5 ngày

Số lượng học viên: 10 – 15 học viên/khóa