Đàn ông thích phụ nữ đẹp, ấn tượng bởi phụ nữ thông minh, nhưng cả đời bị giữ chặt bởi phụ nữ hiểu biết

Đàn ông luôn muốn ở bên cạnh người phụ nữ mang đến cho họ cảm giác an toàn và bình yên và được thấu hiểu khi trở về nhà.

Đàn ông say mê cái đẹp, ngưỡng một sự hiểu biết , nhưng sẽ chỉ muốn ở bên điều khiến họ cảm thấy thoải mái nhất. Phụ nữ đẹp sẽ quyến rũ họ, phụ nữ thông minh rất thú vị, nhưng phụ nữ biết điều mới là người có thể giữ chân họ dài lâu.

Biết khi nào nên im lặng, khi nào thì nhất định phải nói rõ ràng

Phụ nữ nói nhiều không hẳn là phụ nữ không biết điều. Mà nhiều khi im lặng lại là cách ứng xử khôn ngoan nhất. Quan trọng là bạn biết khi nào nên nói nhiều, và lúc nào phải im lặng.

Đàn bà khôn, không để đàn ông xem nhẹ lời nói của mình. Phải để mỗi lần mình nói ra, chồng đều muốn nghe. Đừng khiến lời chưa thoát ra hết mà chồng đã chán chê muốn làm việc khác.

Phụ nữ khôn ngoan luôn cần cẩn thận, và khôn khéo trong giao tiếp với chồng. Mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ, đàn ông vì thế cũng nể trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.

Đừng phán xét hay so sánh anh ấy với bất kì ai

Đây là sai lầm mà không ít phụ nữ gặp phải trong mối quan hệ của mình. Đàn ông vốn có tính sĩ diện và lòng tự trọng của đàn ông vô cùng cao. Và chắc chắn họ không muốn nghe bất cứ một lời so sánh nào của bạn gái mình, dù đó chỉ là những lời nói vui.

Không những vậy, bạn cũng không nên nói điểm xấu của anh ấy trước mặt mọi người. Điều này sẽ làm chàng cảm thấy không thoải mái.

Học cách lắng nghe, quan tâm những sở thích của anh ấy

Trong một mối quan hệ, phụ nữ biết điều sẽ biết quan tâm và biết cách lắng nghe người đàn ông của mình. Nếu anh ấy có đam mê một môn thể thao, mà bạn không hề biết một chút gì, hãy cố gắng thể hiện mình sẵn sàng thử thách những điều mới lạ.

Cho dù là chơi golf, bóng đá, đi phượt, xem phim, hay bất cứ điều nhỏ nhặt khác, nếu bạn là người cùng chàng thực hiện các sở thích đó, thì nhiều khả năng bạn vừa tăng cường được sự gắn kết giữa hai người, vừa có thể giữ anh ấy chặt hơn.

Cho cả mình và đối phương có không gian riêng

Phụ nữ khôn ngoan không kiểm soát hết thảy không gian riêng của đàn ông. Anh ấy đi đâu không quản, nhưng phải về nhà đúng lúc. Đàn ông làm gì họ không quá sát sao nhưng nếu bị phát hiện sai trái thì đừng trách. Phụ nữ khôn không quan tâm hết mọi thứ ở đàn ông, nhưng đàn ông họ luôn biết điểm dừng khi nên.

Phụ nữ khôn tưởng như dửng dưng, nhưng chuyện gì cũng biết rõ. Họ luôn để chồng biết, gia đình không phải là lựa chọn, và bội bạc thì chỉ có kết cục phải trả giá. Phải nhớ, với đàn ông, bạn càng muốn nắm chặt, họ càng muốn đi. Đàn bà biết điều giữ chồng bằng gia đình, bằng niềm tin, và tinh tế trong mọi chuyện.

Độc lập nhất có thể

Phụ nữ yếu đuối sẽ tạo cho đàn ông tâm lý muốn chở che. Thế nhưng, nếu quá yếu đuối và dựa dẫm lại trở thành phiền phức và mệt mỏi cho họ. Chính vì vậy, mà phụ nữ cần phải độc lập. Phụ nữ độc lập sẽ không bắt đàn ông lo hết thảy cho họ, cũng không đòi hỏi đàn ông phải luôn bên cạnh họ.

Phụ nữ độc lập không cần giỏi giang hơn người, nhưng phải có công việc mình yêu thích, tự kiếm tiền, không phụ thuộc, càng không ràng buộc với bất kì ai. Không hẳn vì họ không tin vào đàn ông, chỉ là họ muốn tin vào chính bản thân mình hơn.

Phụ nữ độc lập luôn biết cách tạo cho mình một đường lui. Dù ngay cả khi có chồng, phụ nữ cũng nên giữ vững bản ngã của mình. Họ yêu thương vừa đủ, không bi lụy, càng không sợ cô đơn. Đàn ông vì vậy mà muốn giữ lấy họ cả đời.

Biết yêu thương bản thân mình

Phụ nữ đẹp không hẳn là tất cả, phụ nữ biết yêu thương bản thân mình mới là quan trọng. Phụ nữ muốn được nhận yêu thương thì trước hết phải biết yêu thương chính bản thân mình,như vậy cuộc sống mới dễ dàng.

Đừng nghĩ đàn ông thích nét đẹp tự nhiên, mà chẳng màng làm đẹp, không thiết tha trang điểm. Đàn ông thích tự nhiên, nhưng phải là đẹp tự nhiên. Phụ nữ không được trời phú nhan sắc, thì phải tự cải thiện và chăm chút mình mỗi ngày. Không thể đẹp nhất thì phải ưa nhìn, thiện cảm. Nhan sắc là thứ vũ khí vô cùng quan trọng đối với mỗi người phụ nữ, không cần độc nhất, nhưng phải có sức sống tốt nhất.

HappyComm Tổng hợp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.