Đỉnh cao của những “cuộc yêu” không phải đến từ “cực khoái”

Có lẽ bấy lâu nay chúng ta vẫn thường nghĩ, xúc cảm đỉnh cao nhất của ân ái lứa đôi là giây phút thăng hoa khi đạt khoái cảm và cao trào cực khoái. Nhưng đó dường như chỉ là nghĩ suy cũng như cảm nhận bề ngoài, sâu sắc hơn nữa là khi ta có được giá trị cao cả này.

Bên cạnh đời sống tình cảm phong phú không thể phủ nhận sự quan trọng và ý nghĩa chuyện gối chăn, nhất là trong đời sống hiện đại ngày nay khi giá trị sống và đòi hỏi hưởng thụ nâng cao hơn. Một đôi lứa yêu say mê, yêu cuồng nhiệt và hạnh phúc viên mãn là cặp đôi có đời sống gối chăn hòa hợp trọn vẹn. Và trong chuyện ân ái, cực khoái chính là ngọn lửa yêu đương, thứ gắn kết sâu sắc nhất giữa chàng với nàng.

Ở mỗi cặp đôi lại có cá tính và cách trải nghiệm riêng để cùng trao cho nhau những khoái cảm, cùng đạt được thăng hoa với đỉnh cao là sự cực khoái trong mỗi “cuộc yêu”. Đạt được giây phút thăng hoa nhất khi “yêu” chính là biểu hiện của sự thỏa mãn tột độ của cả nam và nữ. Không chỉ mang đến nhiều lợi ích về thể chất, xúc cảm cực khoái còn giúp hai người gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

Thật vậy, điều ý nghĩa và giá trị đằng sau mỗi đỉnh cao, cao trào “cuộc yêu” đó chính là tình cảm giữa chàng và nàng như được vun đắp, yêu thương nhau nhiều hơn. Cũng như trong đời sống tình cảm thường ngày, chúng ta có rất nhiều cách thể hiện và trao gửi cho nhau như nhắn tin, gọi điện hỏi thăm quan tâm, cùng nhau đi du lịch, shopping hay giây phút bên nhau nấu một bữa cơm ngon lành giản dị hoặc như cùng xem một bộ phim yêu thích.

Vậy nên, chuyện gối chăn với những cảm xúc thăng hoa, cực khoái xét trên bao quát đó chỉ là cách thức để ta thỏa mãn nhau, là một trong những phương cách yêu đương. Còn kết quả là gì, giá trị mang lại ra sao và độ sâu đậm của tình yêu hai người đến đâu chính là điều mà ta hướng tới, cần phải vun bồi.

Do đó xét riêng đến chuyện ân ái lứa đôi, cực khoái chưa phải là đỉnh cao giá trị tình yêu mà mới dừng lại ở cách thức thỏa mãn tình yêu, tình dục. Tình yêu ngày càng sâu đậm, chàng và nàng hiểu nhau hơn trong sở thích gối chăn hay biết được điểm “tâm đầu ý hợp” nơi the phòng mới là điều giúp đôi lứa hạnh phúc, lâu bền trong trao gửi yêu thương.

Suy cho cùng, khoái cảm vẫn dừng lại ở biểu hiện xúc cảm sinh lý khi đạt thăng hoa chứ chưa phải là giá trị cốt lõi trong tình yêu. Tuy nhiên không phủ nhận đó là nhân tố quan trọng giữ lửa tình ái lứa đôi thêm mặn nồng.

Cực khoái chỉ mang tính điểm dừng cho một quá trình ái ân. Và việc chàng và nàng có hiểu nhau và quan tâm như thế nào sau khi “yêu” mới là cách làm nên giá trị tình yêu của hai người. Đừng vội lăn ra ngủ ngay mà hãy ở bên nhau chuyện trò, chia sẻ đôi chút, mơn trớn và cố lưu giữ xúc cảm sau cao trào là cả một nghệ thuật trong yêu thương thầm kín. Cực khoái có thể là cảm xúc sinh lý chung của đôi lứa nhưng ý nghĩa “cuộc yêu” và giá trị yêu có được nâng lên hay không là sự khéo léo có ở mỗi người.

HappyComm

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.